AMI FRUITY

Ami Fruity – Mứt Trái Cây Việt

Thương hiệu Ami Fruity được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt vào năm 2022 với 8 hương vị đặc trưng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Mứt trái cây Việt Ami Fruity mong muốn mang tới cho Cộng đồng kinh doanh đồ uống và người tiêu dùng một sản phẩm mứt trái cây thơm ngon, chất lượng.

Ami Fruity được tạo ra với nhiều đặc tính nổi trội nhất trên thị trường, cả về chất lượng và sự tiện dụng trong vận hành.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Ami Fruity

  • Hàm lượng trái cây lên đến 45% tạo ra những hương vị tự nhiên nhất
  • Thiết kế chai thời trang, làm đẹp khu vực quầy kệ. Nút chai dạng nắp vặn, dễ dàng vận hành như thao tác cầm rót thuận tiện, dễ dàng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.
  • Giá thành cực kỳ cạnh tranh so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường
  • Ứng dụng đa dạng trong pha chế đồ uống, làm bánh, kem…

Trong xu hướng hiện nay, các nước bắt đầu khôi phục lại nền kinh tế, sự ảnh hưởng từ chiến tranh và dịch bệnh, đem đến các hệ lụy trực tiếp về thiếu nguồn nguôn nhiên liệu. Vì thế, các sản phẩm của Ami Fruity đã hoàn toàn tận dụng được lợi thế của mình, giúp giảm sự cạnh tranh về giá và luôn luôn ổn định nguồn hàng hóa. Các quán không lo ngại hết nguyên liệu pha chế trong quá trình kinh doanh.

DMCA.com Protection Status