SYRUP GIFFARD

Syrup Giffard – Thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp

Giffard là một trong những thương hiệu nổi tiếng lâu đời đến từ nước Pháp. Thương hiệu được bắt đầu từ năm 1885 và phát triển bền vững đến hiện nay. Giffard tự hào luôn giữ vững truyền thống gia đình, với những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất được đưa vào sản xuất. Các dòng sản phẩm của Giffard được người dùng yêu thích bởi vì chúng tôi chỉ sử dụng đường nguyên chất chiết xuất từ củ cải đường của Pháp kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Âu. Syrup Giffard hoàn toàn không có chất bảo quản, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giffard có nhà máy đặt tại Angers. Đây là vùng đất tập trung chuyên trồng trái cây chất lượng cao, nổi tiếng của Pháp. 

syrup giffard
Syrup Giffard – thương hiệu lâu đời đến từ Pháp. Được các chuỗi quán tin tưởng sử dụng

Ngày nay, với hơn 70 hương vị syrup từ các hương cổ điển như Dâu, Đào, Vanilla, Caramel…đến các hương vị độc đáo và sáng tạo như hạt dẻ cười, kẹo bông gòn, hoa elder … Syrup Giffard mang đến cho bạn sự sáng tạo không giới hạn trong pha chế. Khả năng kết hợp tinh tế với cà phê, trà; thêm hương vị mới lạ cho món smoothie, đá xay, hay các công thức cocktails độc đáo. Với 130 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm cao cấp dùng cho pha chế chuyên nghiệp, syrup Giffard là sự lựa chọn hàng đầu của giới pha chế chuyên nghiệp trên thế giới.

Không những như thế, các kỹ sư của chúng tôi hiện nay đang tăng cao trải nghiệm của khách hàng với dòng sản phẩm Fruit Mix. Đây là bước tiếp cận mới giúp tăng hương vị đậm đà cho thức uống.

Điểm khác biệt của syrup Giffard

Giffard có mạng lưới phân phối rộng rãi lên đến 60 nước trên toàn cầu. Trong đó nổi bật nhất với sự tin tưởng lựa chọn ở các chuỗi quán coffee trên khắp thế giới như:

  • Đối tác tin cậy trong nhiều năm cho tập đoàn Tom & Toms Coffee Korea (180 quán), chuỗi quán Exki tại Bỉ, khách sạn 5 sao Singapore Raffles….
  • Là một trong những thương hiệu hàng đầu của EU (đặc biệt ở Anh và Đức).

Điểm khác biệt của Syrup Gifard: 

  • Hàm lượng trái cây cô đặc cao, hương vị trái cây tự nhiên
  • Sử dụng 100% đường củ cải tự nhiên tốt cho hệ tiêu hoá.
  • Không sử dụng chất nhân tạo.
  • Hương vị rõ ràng và đậm vị trái cây.
  • Khả năng tạo màu cao cho thức uống.
  • Tiệt trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu và không sử dụng chất bảo quản.
  • Chai thuỷ tinh cap cấp có thể tái sử dụng bảo vệ môi trường. Đồng thời, hạn chế ánh sáng trực tiếp ảnh hưởng đến sự biến đổi hương vị .

Quang Tân Hòa hiện cũng đang cung cấp bình iSi, máy xay Vitamix dành cho các quán cafe, các tiệm bánh và các nhà hàng khách sạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại máy móc, thiết bị khác phục vụ cho ngành F&B như máy pha cà phê Astoria, máy xay cà phê Compak trên trang website của Quang Tân Hòa nhé

DMCA.com Protection Status