Máy pha cà phê Astoria - Máy pha cà phê cho quán

Máy pha cà phê Astoria được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Máy pha cafe tự động espresso, cappuccino, chuyên nghiệp phù hợp với chuỗi quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Xem bảng giá sản phẩm máy pha cà phê Astoria tại đây.

may-pha-ca-phe

Máy pha cafe Astoria là máy pha cà phê chuyên nghiệp sử dụng điện với công suất lớn dành cho các cửa hàng cà phê, khách sạn lớn để tạo ra những thức uống chứa caffeein ví dụ như là cappuccino, espresso, brewed coffee (cà phê ủ với nước nóng – tương tự như cà phê phin) thông qua quy trình ủ cà phê, hay dưới áp lực và nhiệt độ của nước nóng.

Nhu cầu sử dụng máy pha cà phê Astoria tại Việt Nam hiện nay rất là cao vì sự tiện lợi của nó giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất công việc. Nhất là nhu cầu uống cà phê sạch đang tăng cao dẫn tới các quán cà phê phải đầu tư máy pha cà phê cho chính mình để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bảng giá máy pha cà phê

  • Giá máy pha cà phê Astoria 1 group: từ 60.000.000đ – 80.000.000đ
  • Giá máy pha cà phê Astoria 2 group: 70.000.000đ – 420.000.000đ
  • Giá máy pha cà phê chuyên nghiệp, dòng máy pha được sử dụng tại các quán cà phê, quán bar, nhà hàng với mức giá từ 70 – 200 – 400 triệu. Các dòng máy “chuyên nghiệp” được ưa chuộng là máy pha cà phê bán tự động.

may-pha-ca-phe-cho-quan

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy mà người bán thường quảng bá là máy pha cà phê rất nổi tiếng, tuy nhiên máy có chiết xuất ngon không, thì lại không chắc chắn. Chiết xuất ngon cần những gì:

  • Kết cấu bên trong cần có của máy pha cafe để tạo nên một ly cà phê ngon chính là: Bơm áp, tạo ra dòng áp suất ổn định; nhiệt độ ổn định. Đây là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng. Ví dụ như một chiếc máy pha cà phê không thể đảm bảo được 100 ly cà phê chiết xuất ra chất lượng giống nhau mà ly này đắng hơn, ly kia nhạt vị hơn thì chuyện gì sẽ xảy ra? Áp suất không ổn định, nhiệt độ không ổn định làm ảnh hưởng đến quá trình pha chế. Máy bị tuột áp, rớt nhiệt độ, phải ngừng kinh doanh sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quán chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ.
  • Khi chọn mua máy nên trực tiếp đến để test thử và nếm trực tiếp cà phê do máy pha chiết xuất ra. Hoặc nhờ người tư vấn tin cậy những người có kinh nghiệm trong ngành là người quen mà bạn có thể tin tưởng. Vì người tư vấn sẽ nhiệt tình đưa ra những lời khuyên tốt cho bạn hơn về mức độ am hiểu và kinh nghiệm sử dụng các dòng máy trên thị trường.

Máy pha cafe Astoria được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giúp việc pha chế của nhân viên thuận tiện hơn. Đồng thời, giảm thiểu thời gian pha chế cho quán hoạt động một cách trơn tru ngay cả khi đông khách. Chủ quán cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để thuê một nhân viên pha chế với tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm

may-pha-ca-phe-danh-cho-quan

Ngoài máy pha cà phê, máy xay cà phê, Quang Tân Hòa hiện cũng đang cung cấp máy xay Vitamix dành cho các quán cà phê, nhà hàng hay cho những gia đình có như cầu sử dụng một máy xay chuyên nghiệp và bền bỉ với thời gian.

Để tìm hiểu thêm về máy pha cà phê nhập khẩu và thiết bị cho ngành F&B, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Quang Tân Hoà. Chúng tôi với hơn 10 năm trong kinh nghiệm trong ngành, luôn đem đến cho khách hàng những tư vấn và dịch vụ tốt nhất cho chuỗi, quán cafe mới mở.

  • Địa chỉ: 8A/A21 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Hotline: 0909.776.455
  • Website: https://quangtanhoa.com/

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

DMCA.com Protection Status