Tin tức

Astoria kỷ niệm 50 năm thành lập tại Sigep

Astoria kỷ niệm 50 năm thành lập
Đầu năm 2019, Astoria đã thổi ngọn nến mừng sinh nhật 50 năm thành lập tại Sigep. Nơi này là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu tại thành phố Rimini về các loại cà phê.
Công ty đến từ Susegana là nhà sản xuất máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Từ ngày 19 đến 23 tháng 1 năm 2019, chúng tôi chào đón khách đến không gian hội chợ tại Gian hàng D1 – Gian hàng 187 để xem các mặt hàng tốt nhất trong dòng sản phẩm. Cũng sẽ có một quán bar mở cùng Happy Hour cho tất cả bạn bè, khách hàng đã biết đến thế giới của Astoria trong suốt 50 năm này.
Astoria kỷ niệm 50 năm thành lập
Astoria kỷ niệm 50 năm thành lập
Nửa thế kỷ là một cột mốc quan trọng; đây là lý do tại sao công ty muốn ăn mừng với một số bất ngờ. Trên thực tế, để đánh dấu dịp này, sẽ có một bản xem trước của ba máy mới được thiết kế bởi Adriano Design:
Chiếc Core200 mới, một cỗ máy có thiết kế tối giản được chế tạo với sự chăm sóc tối đa, được phát triển với quy trình sản xuất tích hợp. Một sự lựa chọn tỉ mỉ của vật liệu và chi tiết làm cho Core200 trở thành một sản phẩm chất lượng cao đầy tính độc đáo.
Di sản HYBRID tự động là một bản nâng cấp của HYANCE mang tính cách mạng, liên kết còn thiếu giữa máy pha cà phê espresso truyền thống và máy siêu tự động. Thiết kế cập nhật của nó là kết quả của năng lực sáng tạo của Astoria có khả năng dự đoán nhu cầu thị trường.
Cỗ máy pha cafe HYBRID
Cỗ máy pha cafe HYBRID
STORM FRC là người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế Tốt và Giải thưởng Thiết kế Đức, hai trong số các giải thưởng uy tín và được công nhận nhất trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp thế giới. Cỗ máy này được phát triển để cung cấp cho barista toàn quyền kiểm soát khai thác, trong sự pha trộn hoàn hảo của nghệ thuật và công nghệ cao.
STORM FRC đạt giải thưởng German Design Award 2019
STORM FRC đạt giải thưởng German Design Award 2019

“Thật vinh dự khi chúng tôi có thể kỷ niệm 50 năm thành lập công ty bằng cách giới thiệu ba mô hình sẽ đưa chúng tôi đến một tương lai nơi mà sự chú ý và chăm sóc được đầu tư vào các sản phẩm với các khái niệm và hình dạng độc đáo củng cố tính cách và bản sắc của chúng tôi” – Giám đốc điều hành Beppino Ceotto giải thích.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ASTORIA!
Vào thứ bảy, ngày 19 tháng 1, từ 6:00 chiều đến 8:00 tối Astoria cũng hân hạnh mời tất cả mọi người đến dự tiệc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Astoria. Chung vui cột mốc quan trọng này với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *