Tin tức

Astoria tiết lộ những bước tiến mới tại Internorga 2019

Phiên bản 2019 của Internorga, một trong những hội chợ thương mại hàng đầu cho lĩnh vực Horeca ở châu Âu và trên toàn thế giới, dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Hamburg từ ngày 15 đến 19 tháng 3. Hơn 1.300 nhà triển lãm từ 25 quốc gia sẽ tham dự trong không gian triển lãm 100.000m2 để giới thiệu những phát triển mới nhất của họ cho một lượng khán giả ước tính hơn 100.000 khách.
Một sự kiện không thể bỏ qua đối với các chuyên gia máy pha cà phê của Ý, Astoria Macchine per Caffè, cho rằng Đức đại diện cho thị trường cà phê lớn thứ ba thế giới. Đứng trên bục (Gian hàng B2EG / Gian hàng 102) Astoria sẽ tiếp tục kỷ niệm 50 năm thành lập công ty tại Susegana, gần Venice, Bắc Ý, với một bữa tiệc dành cho khách hàng và bạn bè vào cuối ngày đầu tiên của hội chợ .
Trên tất cả, Internorga sẽ mang đến cơ hội cho Astoria trình bày Core200 hoàn toàn mới, một cỗ máy có thiết kế tối giản, được chế tạo với sự chú ý lớn nhất đến từng chi tiết. Máy là kết quả của một hệ thống sản xuất tích hợp kết hợp với các vật liệu hoàn thiện được lựa chọn cẩn thận làm cho nó trở thành một sản phẩm có chất lượng cao nhất. Hai mô hình sẽ có mặt trên gian hàng Astoria dành cho các chuyên gia pha chế và cà phê người Đức và quốc tế, những người muốn khám phá mọi thứ mà máy mới cung cấp.
Trong khi đó, những người yêu thích công nghệ sẽ rất phấn khích khi được xem HYbrid – Chiếc máy pha công nghệ mới, một phiên bản nâng cấp của thương hiệu Astoria có thể giúp điều khiển tất cả quá trình sản xuất ly Espresso qua bảng điều khiển. Chiếc máy là sợi dây kết nối giữa dòng máy pha cà phê truyền thống và các mô hình máy pha siêu tự động. Cỗ máy mới này tự hào có thiết kế được tân trang và là minh chứng cho khả năng đổi mới của Astoria, để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường.
Cuối cùng, sẽ có cỗ máy hàng đầu Storm, Astoria, sự pha trộn hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ tiên tiến nhất. Phiên bản FRC cũng sẽ được trưng bày, một cỗ máy rất phổ biến với những người yêu thích cà phê Đức và người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế Đức, một giải thưởng cực kỳ uy tín được công nhận bởi ngành thiết kế công nghiệp ở cấp độ toàn cầu. Có mặt trên khán đài, cùng với đội ngũ của Astoria, sẽ là barista Daniel Gerlach, nhà vô địch Latte Art của Đức, người sẽ trình diễn cách tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời của Storm, như tùy chọn hơi nước khô.
Để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập internorga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *