Kinh nghiệm kinh doanh

Chi phí mở quán cafe phim 3D bao nhiêu là đủ?

Cafe phim là nơi bạn có thể xem bất cứ bộ phim nào mình thích.

Uống cafe tích hợp với xem phim hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Nếu bạn là một người đam mê chiếu phim chuyên nghiệp, nhưng lại không thích đến rạp để xem, bạn thích kinh doanh và có ý định kinh doanh cafe thì có thể thử loại hình này. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về loại hình cafe phim 3D và chi phí mở quán cafe phim 3D.

Quán cafe phim 3D là gì?

Cafe phim là nơi bạn có thể xem bất cứ bộ phim nào mình thích. Vừa ngồi thưởng thức cafe vừa xem bộ phim mình thích mà không bị ai làm phiền. Đến đây, bạn không cần mua vé trước, không sợ đến muộn, thoải mái cười đùa và nói chuyện với người bên cạnh. Chi phí mở quán cafe phim 3D khá cao nếu như bạn muốn đầu tư chất lượng hình ảnh, đổi lại đây sẽ là địa điểm cực hút khách nếu được đặt ở địa điểm đẹp, đông người.

Cafe phim là nơi bạn có thể xem bất cứ bộ phim nào mình thích.
Cafe phim là nơi bạn có thể xem bất cứ bộ phim nào mình thích.

Chi phí mở quán cafe phim 3D cần đầu tư vào những mục nào?

Chi phí mở quán cafe phim 3D cần đầu tư nhiều vào chất lượng màn hình và máy chiếu. Phí đầu tư cho một phòng chiếu phim 3D có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Một số lưu ý về chi phí mở quán cafe phim 3D như sau:

  • Màn hình chất lượng: Màn hình chiếu phim 3D cần có kích thước ít nhất từ 100 inch trở lên mới có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách. Các loại màn hình công nghệ 3D như DLP, phân cực Circular hay Linear phát bằng máy chiếu sẽ cho ra hình ảnh sống động và hiệu ứng tốt. Các bạn cần lựa chọn các sản phẩm chiếu phim chính hãng, chất lượng để phục vụ công việc kinh doanh của mình.
Cần đầu tư vào các thiết bị chiếu phim
Cần đầu tư vào các thiết bị chiếu phim
  • Thiết kế không gian phòng chiếu phim: Không gian của phòng chiếu trong quán cafe phim 3D cần rộng rãi, lãng mạn và ấn tượng. Để thiết kế đẹp, bạn có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn thiết kế, hoặc có thể tự làm nếu bạn có năng khiếu. Tùy vào phòng chiếu to nhỏ khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau. Ví dụ như phòng chiếu nhỏ, phục vụ chủ yếu cho các cặp đôi thì thiết kế khác, phòng chiếu to phục vụ cho nhóm bạn hay gia đình lại cần thiết kế riêng.
  • Trang thiết bị đặc biệt: Vì mỗi quán có nhiều phòng khác nhau, bạn cần một thiết bị gọi đồ thông minh giúp bạn kiểm soát khách mỗi phòng. Có thể là bộ đàm hay hệ thống điện thoại nội bộ giúp khách hàng yêu cầu đồ uống và gọi phục vụ dễ dàng hơn.
Thiết kế không gian phòng chiếu phim đẹp mắt, lãng mạn
Thiết kế không gian phòng chiếu phim đẹp mắt, lãng mạn
  • Trang thiết bị cơ bản: Một quán cafe cơ bản cần có đầy đủ các loại máy xay, máy pha, dụng cụ pha chế, tủ lạnh,….
  • Nguyên vật liệu: Chủ quán cần quan tâm đến chất lượng đồ uống bằng cách nhập nguyên liệu từ những đơn vị uy tín. Nguồn cung cấp đảm bảo thì chất lượng đồ uống cũng được đảm bảo hơn.

Lựa chọn kinh doanh cafe phim 3D đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng chi một khoản vốn lớn để đầu tư. Chi phí mở quán cafe phim 3D rất lớn nên bạn cần cân nhắc khi thực hiện.

Chúc bạn sớm trở thành chủ quán cafe phim 3D mà mình mơ ước!

Quang Tân Hòa là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Astoria – thương hiệu máy pha cafe hàng đầu của Ý.

Số điện thoại tư vấn 0901.430.498

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *