Vitamix

Địa chỉ bán máy xay Vitamix nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Địa chỉ bán máy xay vitamix nhập khẩu chính hãng

Bạn muốn mua máy xay Vitamix về để làm milk foam nhưng không biết ở đâu bán máy xay vitamix. Lo lắng thị trường nhiều hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Muốn tìm địa điểm cung cấp máy Vitamix với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để bảo trì máy tốt hơn. Hãy tham khảo bài viết để có thêm thông tin về những địa điểm bán máy chính hãng.

Địa chỉ bán máy xay Vitamix bạn nên tham khảo

Máy xay vitamix là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và lắp ráp 100% tại Mỹ. Có lịch sử hình thành hơn 90 năm, là thương hiệu được nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như lưỡi dao xay cứng cáp, chỉ được cắt bằng kim cương. Nhiều chế độ xay, chế độ làm mát tự động, độ ồn thấp, vệ sinh không cần tháo lắp máy … Để mua được máy xay vitamix nhập khẩu chính hãng, người mua nên tìm đến những địa điểm nào.

Thương hiệu máy xay sinh tố vitamix

Máy vitamix chưa được phân phối rộng rãi ở các siêu thị điện máy, những cửa hàng nhỏ lẻ. Chỉ được nhập khẩu trực tiếp tại các địa điểm nhập khẩu và phân phối chính hãng. Một trong những địa điểm uy tín bán máy xay vitamix đó là Quang Tân Hòa. Là nhà nhập khẩu và cung cấp máy xay sinh tố vitamix với giấy tờ đầy đủ. Lựa chọn Quang Tân Hòa, bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng và bảo quản máy tốt hơn. Sở hữu ngay chế độ bảo hành 3 năm, bảo trì và thay thế phụ kiện chính hãng khi máy có bất cứ lỗi kỹ thuật nào. Bằng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo hàng tháng, mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật của Quang Tân Hòa còn có thể cài đặt lại các chế độ xay tự động bằng phần mềm độc quyền. Cho máy sinh tố vitamix xay được milk foam, tạo nên các thức uống béo ngậy hợp với xu hướng.

Địa điểm cung cấp máy xay vitamix uy tín

Những lưu ý khi mua máy xay Vitamix

Tại sao khi mua máy xay vitamix, chúng ta lại phải lựa chọn những địa điểm uy tín? Khi mua bất kỳ sản phẩm gì, bạn cũng muốn chọn được những sản phẩm chất lượng. Có sự bền bỉ và kèm theo dịch vụ, các chế độ hậu mãi sau khi mua. Với những địa điểm uy tín, bạn sẽ luôn có được những đặc điểm đó. Đối với máy xay vitamix cũng vậy, chọn những địa điểm uy tín bạn sẽ luôn được nhiều hơn chứ không chỉ là một con máy.

Lưu ý khi chọn máy xay vitamix

Ngoài ra, trên thị trường còn bán máy xay vitamix 110V với phích cắm 3 chấu, hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Giá rẻ hơn so với máy chính hãng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam khoảng 5–8 triệu đồng. Máy thường được giới thiệu là hàng xách tay từ Mỹ, nhưng thực chất, rất ít máy có nguồn gốc xuất xứ, nhiều máy còn là hàng của Trung Quốc. Khi mua hàng nên hỏi kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh chọn trúng hàng kém chất lượng. Phải sử dụng kèm máy biến áp làm tốn thêm chi phí, gây nặng nề và cồng kềnh thêm. Mỗi lần máy xảy ra lỗi, cần thay các bộ phận mới nhưng không có phụ kiện sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của quán.

Muốn xây dựng thương hiệu quán cà phê với chế độ phục vụ tốt, hướng về khách hàng. Quán nên lựa chọn mua máy vitamix tại những địa điểm uy tín để mua được những máy chất lượng.

Xem sản phẩm máy xay Vitamix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *