Đơn vị cung cấp máy cà phê sẽ hỗ trợ chủ quán như thế nào trong việc sửa chữa máy pha cà phê

Trong quá trình sử dụng máy pha cà phê phục vụ cho công việc kinh doanh, không ít lần các chủ doanh nghiệp gặp phiền toái khi sản phẩm bị hỏng hóc. Thế nhưng không phải bất kỳ trục trặc nào, chủ quán cũng có thể tự khắc phục được. Và nếu cộng thêm việc bạn mua máy pha ở những nơi kém uy tín thì khả năng bị từ chối sửa chữa chắc chắn sẽ rất cao.

Trong quá trình sử dụng máy pha cà phê phục vụ cho công việc kinh doanh, không ít lần các chủ doanh nghiệp gặp phiền toái khi sản phẩm bị hỏng hóc. Thế nhưng không phải bất kỳ trục trặc nào, chủ quán cũng có thể tự khắc phục được. Và nếu cộng thêm việc bạn mua máy pha ở những nơi kém uy tín thì khả năng bị từ chối sửa chữa chắc chắn sẽ rất cao. 

1. Các vấn đề của máy pha cà phê cần tới sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp:

Trục trặc về mặt kỹ thuật trong cấu tạo các bộ phận của máy pha cà phê:

Trong thời gian đầu sử dụng máy pha cà phê, nếu bạn phát hiện máy có vấn đề như trầy xước, phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng; hãy mang tới đơn vị cung cấp để được sửa chữa và đổi trả. 

Tại các cửa hàng ưu tín, việc bảo hành đối với sản phẩm máy pha cà phê thông thường sẽ xuyên suốt trong 12 tháng. Vậy nên, xuyên suốt trong khoảng thời gian này, máy pha cà phê của bạn sẽ được sửa chữa các lỗi kĩ thuật trong phạm vi cho phép mà không cần phải tiêu tốn thêm bất kì một chi phí phát sinh nào. 

Bảo trì định kỳ đối với máy pha cà phê:

Để cho máy pha cà phê có chất lượng ổn định trong suốt một thời gian dài, bạn phải cần đến dịch vụ bảo trì của các nhà cung cấp. Thông thường, nhà cung cấp sẽ vệ sinh sạch sẽ các động cơ bên trong máy, ngăn chặn lớp cà phê cặn tồn dư bị bám vào trong thân máy. Hơn nữa, nơi bảo trì sản xuất sẽ giúp bạn kiểm tra lại độ bền và khả năng làm việc của máy pha cà phê, kịp thời sửa chữa và thay thế phụ tùng hư hỏng nếu có. 

Giải đáp mọi thắc mắc trong sử dụng máy pha cà phê:

Khi mua máy pha cà phê bạn sẽ luôn được tặng kèm theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng. Thế nhưng, một số từ ngữ chuyên ngành và chỉ dẫn bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ làm bạn khó hiểu. Nếu đó cũng là chính tình trạng bạn đang gặp phải, bạn có thể đến nhờ nhân viên của đơn vị cung cấp chỉ dẫn và giải thích cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu tường tận về các nút điều khiển trên máy và tránh tình trạng sử dụng sai quy cách làm giảm tuổi thọ máy. 

2. Nhiệm vụ và bổn phận của một đơn vị cung cấp máy pha cà phê uy tín:

Tận tâm trong từng chi tiết nhỏ:

Để tạo được lòng tin và sự yêu quý của khách hàng, nhà phân phối máy cà phê cần phải luôn tư vấn những sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng nhất. 

Hơn thế nữa, giải thích rõ cho khách về chức năng, cấu tạo và cách vận hàng máy cũng là điều vô cùng cần thiết. Tránh trường hợp khách hiểu sai hoặc không nắm bắt được cách sử dụng dẫn tới những hư hỏng không đáng có. Một số cửa hàng phân phối sản phẩm F&B lớn như Quang Tân Hòa, khách hàng đến mua sản phẩm sẽ được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt vị trí đặt để máy pha cà phê phù hợp với nguồn điện nước có sẵn. 

Rõ ràng trong ký kết hợp đồng bảo hành sửa chữa và đổi trả máy:

Một trong những điều khiến khách hàng e ngại và băn khoăn khi mua sản phẩm máy pha cà phê chính là chính sách ưu đãi và bảo hành. Trước hết đơn vị cung cấp cần có một biên bản rõ ràng về các điều mục chăm sóc khách hàng có liên quan. Sau đó, nêu rõ và thống nhất với khách về các tiêu chí bảo hành: điều kiện, thời gian, chi phí sửa chữa phát sinh thêm. Cuối cùng là yêu cầu khách đọc kỹ và hoàn thành những thủ tục cần thiết. 

Để làm nên thương hiệu của một đơn vị cung cấp uy tín, đơn vị cung cấp phải thật thận trọng và tỉ mỉ đối với việc chăm sóc khách hàng. Luôn quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ trong trường hợp cần thiết sẽ là một điểm công lớn giúp khách hàng luôn tin tưởng và chú ý đến bạn. 

Mỗi đơn vị cung cấp máy pha cà phê giống như mọi người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết và tận tâm, góp phần lớn vào sự phát triển của việc kinh doanh cà phê của khách hàng là những người chủ quán. Tự tin là đơn vị phân phối được đông đảo khách hàng uy tín trong nhiều năm liền, Quang Tân Hòa hi vọng có thể được giúp đỡ và góp sức cho các bạn. Bạn chỉ cần thành công, việc sửa chữa dù khó đến mấy, hãy cứ để Quang Tân Hòa lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *