Food and Hotel 2019 – Sự trở lại đầy hoành tráng kỷ niệm 15 năm

Food and Hotel Vietnam (FHV) là sự kiện triển lãm thương mại chuyên ngành thực phẩm và khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng các chủng loại sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như cà phê, rượu vang, các sản phẩm từ thịt cao cấp. Đến các phần mềm công nghệ, trang thiết bị phục vụ cho ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng.

Sở hữu tổng diện tích trưng bày lên đến 12500 mét vuông, cùng hơn 700 thương hiệu cung ứng thiết bị và dịch vụ từ 49 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt, sự kiện triển lãm còn có thêm sự tham gia đông đảo của 20 nhóm các gian hàng quốc tế, phục vụ cho lượng khách tham quan khổng lồ 13000 người.

Phiên bản hoành tráng kỉ niệm trở lại lần thứ 10 của Food and Hotel
Phiên bản hoành tráng kỉ niệm trở lại lần thứ 10 của Food and Hotel

Ngoài việc triển lãm đơn thuần, Food and Hotel còn mang đến nhiều sự kiện bên lề cực nổi bật như các cuộc tranh tài, các buổi workshop, training ngắn hạn đến từ các chuyên gia có tiếng trong ngành.

Đã đi qua được chặng đường hơn 15 năm, sau một năm vắng bóng, FHV hứa hẹn quay trở lại lần thứ 10 với phiên bản hoành hơn bao giờ hết.

Hoà chung sức nóng cùng hội nghị Food and Hotel 2019, Quang Tân Hòa chính thức quay trở lại để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về những sản phẩm độc đáo từ những thương hiệu hàng đầu quốc tế. Trong đó phải kể đến công nghệ tiên tiến bậc nhất bình NITRO Cold Brew của thương hiệu iSi hay chiếc máy pha cà phê gây bão trên toàn thế giới Astoria STORM dành riêng cho những ai yêu thích ly Espresso truyền thống… và những sản phẩm đặc biệt thú vị khác sẽ được tiết lộ tại gian hàng AP3-05 của Quang Tân Hòa.

food and hotel Quang Tân Hòa Trần Hân
Food and Hotel Quang Tân Hòa Trần Hân

Tại Booth sẽ liên tục có những buổi biểu diễn nghệ thuật vẽ Latte Art, trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của syrup Giffard và các công thức pha chế mới lạ. ĐẶC BIỆT sẽ có những giờ giao lưu cùng “NGƯỜI NỔI TIẾNG” trong những khung thời gian cố định.

Nhất là vào những khung giờ cuối cùng trong ngày, bạn còn được giao lưu với Elia Marchetti – Brand Ambassador Lighthouse Group Indochina. Thưởng thức những loại cocktail được chính anh ấy pha chế với hương vị hấp dẫn không thể cưỡng lại. Với vô vàn những tiết mục đặc sắc, chúng tôi đảm bảo nhiệt của gian hàng Quang Tân Hòa sẽ không bao giờ hạ trong suốt chương trình.

Tham gia quầy cocktail Giffard cùng Elia Marchetti tại quầy Quang Tân Hòa
Tham gia quầy cocktail Giffard cùng Elia Marchetti tại quầy Quang Tân Hòa

Nhiệt huyết hơn 100% của đội ngũ nhân viên cùng những sản phẩm “độc nhất vô nhị” hoàn toàn mới trong ngành F&B, gian hàng AP3-05 của Quang Tân Hòa hứa hẹn sẽ thật bùng nổ tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SECC).

Caleb Cha trình diễn latte art tại FHV quầy Quang Tân Hòa
Caleb Cha trình diễn latte art tại FHV quầy Quang Tân Hòa

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những tiết mục đặc sắc hay đăng ký tham gia sự kiện triển lãm thương mại chuyên ngành thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam 2019.

Food and Hotel 2019

Từ ngày 24 đến 26/04/2019 tại gian hàng AP3-05

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC)

SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *