Vitamix

Máy sinh tố công nghiệp – Bước chuyển của ngành Food & Beverage

Một chiếc máy sinh tố công nghiệp sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng vô tận

Máy sinh tố công nghiệp cao cấp ra đời tạo nên bước đột phá trong việc pha chế các thức uống đá xay, smothies. Hoặc có thể tạo ra các milk foarm hay còn gọi là macchiato thơm ngon được giới trẻ ưa chuộng… Với chiếc máy sinh tố công nghiệp hiện đại, bạn sẽ luôn luôn có những ý tưởng sáng tạo mỗi ngày.

Những bước chuyển của ngành F&B tại thị trường Việt

Kinh doanh dịch vụ F&B chính là kinh doanh các sản phẩm đồ ăn, thức uống, thực phẩm. Hoặc thậm chí sáng tạo công thức để set up cho các doanh nghiệp khác. Hiện nay, đây là ngành được xem là chiếc bánh thị phần cực kỳ hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Theo thống kê, ở Việt nam tính đến năm 2018 540.000 cửa hàng ăn uống. Trong đó ,có 430.000 cửa hàng nhỏ, 7000 nhà hàng chuyên dịch vụ thức ăn nhanh, 22.000 cửa hàng cà phê, các quầy bar và trên 80.000 nhà hàng được đầu tư, phát triển một cách bài bản. Qua từng năm, con số này ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng.

Việt Nam là một trong những nhóm nước được xếp vào thành phần dân số trẻ. Nhóm đối tượng này yêu thích các hoạt động bên ngoài, kể cả ăn uống, sử dụng công nghệ 4.0 order fast food đến tận nơi. Chính những nhu cầu này ngành F&B đã các đối tác đầu tư không chỉ trong nước mà còn nước ngoài. Dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ. Trong cuộc đua ấy, ai khác biệt, mang đến những hiệu quả thiết thực là người sẽ có xu hướng dẫn đầu.

Sự kết hợp đa ngành giữa du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà hàng đã mang đến những tiềm năng lớn với thị trường F&B Việt Nam.

Ngành F&B mở ra nhiều cơ hội tuy nhiên cũng mang nhiều thách thức về sự cạnh tranh và những giá trị thực sự của sản phẩm. Một trong những đặc điểm được các chủ quán, nhà hàng, khách sạn quan tâm khi khi bắt đầu set up cơ sở là lựa chọn các trang thiết bị hiện đại. Máy sinh tố công nghiệp là một trong những sản phẩm được ưu tiên đầu tư dài hạn.

Máy sinh tố công nghiệp có ảnh hưởng đến Food & Beverage như thế nào?

Những ưu điểm của máy sinh tố công nghiệp

Sự xuất hiện của máy sinh tố công nghiệp đã tăng giới hạn sáng tạo của ngành F&B ở cả thế giới. Ngành F&B của các quốc gia có đặc điểm khác nhau, nhưng khả năng sáng tạo là chất xúc tác điều không thể thiếu.

Có hàng tá lý do để nói về sự khắc nghiệt ở môi trường bếp, quán công nghiệp. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể hiểu được chính xác sự hỗn loạn của một bữa tối vội vàng. Mỗi bữa tối phục vụ hơn cả trăm khách hàng, bạn sẽ chẳng còn sức để sáng tạo điều gì mới mẻ. Những ngày nghỉ thông thường của mọi người sẽ là thời gian bận rộn không thể nghỉ ngơi. Thời gian rảnh để thư giãn cũng là điều xa xỉ. Chính vì vậy, nếu sở hữu một chiếc máy sinh tố công nghiệp có khả năng thay thế nhiều thiết bị khác trong nhà bếp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Một chiếc máy sinh tố công nghiệp sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng vô tận
Một chiếc máy sinh tố công nghiệp sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng vô tận

Ưu điểm của các dòng máy sinh tố công nghiệp là :

  • Sở hữu công suất lớn
  • Hoạt động liên tục 24/7.
  • Khả năng xay nhuyễn mịn tất cả các nguyên liệu “cứng đầu”. Ví dụ xay đá viên thành tuyết, các dạng thực phẩm hạt…. chỉ trong vài giây.
  • Thiết kế hoàn hảo, những chiếc may sinh to cong nghiep dần trở nên “thông minh” hơn. Một số dòng máy có chức năng ghi nhớ. Và có các chương trình xay được cài đặt sẵn để thuận tiện sử dụng.
  • Sự đột phá của máy sinh tố công nghiệp giúp bạn rút ngắn thời gian pha chế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn mua chiếc máy sinh tố công nghiệp

  • Tùy thuộc vào kiểu cách của quầy bar, quán, nhà bếp để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Ví dụ đối với một số không gian quán thiết kế quầy pha chế gần chỗ ngồi của khách thì chắc hẳn bạn cần lựa chọn một chiếc máy xay công nghiệp không ồn hoặc rất ít ồn. Vì như vậy, sẽ đảm bảo không gian thoải mái cho khách.
  • Quy mô, số lượng khách mỗi ngày cũng là phần quan trọng. Qua đó bạn chọn lựa công suất, model máy hợp lý. Không những thế, bạn cũng cần lựa chọn một chiếc máy xay công nghiệp có dung tích phù hợp.
  • Giao diện máy xay sinh tố công nghệ dễ sử dụng. Máy xay sinh tố công nghiệp được thiết kế với giao diện trực quan. Cách sử dụng máy đơn giản, không có những chi tiết khó hiểu hay phải dùng tay quá nhiều. Người sử dụng chỉ cần đặt cối xay vào đúng vị trí, đóng nắp và máy sẽ hoạt động ngon lành.
  • Thương hiệu máy xay cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của các chủ quán, chủ đầu tư…
Thương hiệu máy sinh tố công nghiệp được thế giới tin dùng
Thương hiệu máy sinh tố công nghiệp được thế giới tin dùng

Máy sinh tố công nghiệp hiện đại sẽ còn mang đến những thay đổi và sáng tạo bất tận cho ngành F&B. Để tìm hiểu về dòng máy xay có thể làm được điều này. Bạn liên hệ với Quang Tân Hòa:

Hotline: 0901 430 498

Facebook: https://www.facebook.com/Quangtanhoa/

Địa chỉ showroom: 8A/A21 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *