Nên dùng máy pha cà phê 1 group hay 2 group cho việc kinh doanh quán cà phê ?

Ngoài việc gia tăng số lượng ly cà phê được làm ra tại cùng một thời điểm. Ngoài đảm bảo chất lượng, độ ngon của mỗi thức uống đến tay khách hàng. Có rất nhiều lý do vì sao bạn nên lựa chọn máy pha cà phê 2 group thay vì 1 group?

Ngoài việc gia tăng số lượng ly cà phê được làm ra tại cùng một thời điểm. Ngoài đảm bảo chất lượng, độ ngon của mỗi thức uống đến tay khách hàng. Có rất nhiều lý do vì sao bạn nên lựa chọn máy pha cà phê 2 group thay vì 1 group?

Máy pha cà phê 2 group trở thành xu hướng mới trong mô hình quán cà phê:

Máy pha cà phê 2 group nhanh chóng trở thành xu hướng mới bởi độ tiện lợi và tính năng. Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này. 

Nhu cầu mở rộng quy mô bán hàng của các doanh nghiệp F&B: Nhiều xu hướng, sở thích giành thời gian trong quán cà phê giúp loại hình kinh doanh này trở nên hấp dẫn và kéo theo sự thuận lợi cho mảng tiêu thụ cà phê máy. Chính vì vậy, nhiều chuỗi đồ uống, quán cà phê ra đời để đón đầu lợi ích kinh tế cực lớn của miếng bánh. 

Thêm vào đó, nhiều ví dụ doanh nghiệp thành công thực tế được đưa ra càng thuyết phục những ông chủ đầu tư dấn thân vào lĩnh vực này. Điều này dẫn đến yêu cầu công suất đáp ứng ngày càng cao, khiến máy pha cà phê 2 group hoặc nhiều group hơn ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. 

Chuyển đổi từ máy pha cà phê 1 group thông thường. Dòng máy chỉ có thể đáp ứng công suất cho quán cà phê tương đối nhỏ với dưới 70 ly cà phê trong một ngày.

Trong khi đó, máy pha cà phê 2 group lại có thể đáp ứng bằng số lượng ly, hoặc thậm chí gấp đôi, gấp ba lần so với cách làm thủ công truyền thống. Trung bình máy pha cà phê 2 group đạt công suất lên đến 300 ly một ngày. Số lượng và tốc độ cho ra một ly cà phê còn phù thuộc vào việc bạn lựa chọn dòng máy tự động hoặc bán tự động. 

Trên đây là những lý do tiếp theo khiến máy pha cà phê 2 group trở nên được ưa chuộng tại hầu hết các quán cà phê tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy loại máy này tại các cửa hàng cà phê uy tín và phát triển như Phúc Long, Effoc, Starbucks,… 

Những lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê 2 group:

Sau khi trả lời được câu hỏi, nên chọn máy pha cà phê 2 group hay 1 group, cùng đến với các tiêu chí để lựa chọn máy pha cà phê 2 group. Mặc dù thông tin tràn lan và lừa gạt về dòng máy 2 group này thật sự khiến người mua hoang mang và lo lắng, thế nhưng, với những cân nhắc, điều kiện này, hy vọng bạn có thể đúc rút những lưu ý riêng cho mình. 

  • Mục đích và năng suất của máy là điều cần cân nhắc khi mua 1 loại máy chuyên dụng như máy pha cà phê. Không nên chạy theo giá rẻ, lời mời gọi dễ nghe để rồi mang về sản phẩm không phù hợp với nhu cầu kinh doanh quán cà phê. 
  • Dự toán được công suất cần thiết cũng sẽ giúp bạn làm chủ tình hình. Từ đó, sẽ có một sự khác biệt rất lớn khi quán cà phê của bạn phục vụ số lượng 50 hay 250 ly espresso một ngày. 
  • Mô hình kinh doanh cũng có thể ảnh hưởng, thậm chí là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn của bạn. Điển hình có thể kể đến loại hình take away đang trở nên phổ biến hơn dưới dạng kios (các ông lớn như Nestle, Ông Bầu cũng rục rịch hiện diện dưới hình thức này). Máy pha cà phê công nghiệp, số lượng lớn, tốc độ nhanh, độ bền đảm bảo là sản phẩm cần được xem xét. 
  • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng sẽ quyết định độ bắt mắt, thu hút, chuyên nghiệp của quầy bar của quán bạn. 
  • Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi cũng sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn phát triển bền vững, an tâm.

Những lưu ý không bao giờ là thừa nếu bạn thật sự cân nhắc và sở hữu cho mình một máy pha cà phê 2 group chất lượng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho hành trình tìm tòi, đam mê với hạt cà phê của các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *