Vitamix

Thời điểm nào nên thay chiếc máy xay sinh tố công nghiệp cũ là hợp lý?

Bạn đã sử dụng chiếc máy xay sinh tố bao lâu rồi? Có phải chăng đã đến lúc để bạn cần đầu tư một chiếc máy xay mới và bán đi chiếc máy xay sinh tố công nghiệp cũ?

3 lý do bạn nên thay đổi chiếc máy xay sinh tố công nghiệp cũ

Nhu cầu thị trường về thức uống thay đổi

Sự phát triển ngày càng nhanh chóng của thị trường ngành F&B đã đem đến những xu hướng thức uống mới. Những món mới lạ độc đáo đem đến sự tò mò, kích thích vị giác cho khách hàng. Chính vì thế, các tính năng từ chiếc máy xay sinh tố công nghiệp cũ đã không còn đáp ứng được thị hiếu người dùng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng một chiếc máy xay sinh tố cũ đã lỗi thời sẽ không có đầy đủ các chức năng. Một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp mới ngày càng được hoàn thiện về tính năng và khả năng vượt trội hơn hẳn sẽ giúp quán của bạn trở nên mới mẻ. Các sản phẩm mới thường dễ dàng vận hành, ít thao tác, tiết kiệm được thời gian và nâng cao công suất hoạt động liên tục.

Thức uống trà hạt sen macchiato được yêu thích tại cửa hàng Highlands Coffee

Máy xay cũ dễ hư hỏng, chật chội không gian quầy pha chế

Máy xay sinh tố công nghiệp cũ kiểu dáng khá rườm rà, thô kệch làm giảm vẻ đẹp không gian ở quán. Việc chiếm quá nhiều diện tích của máy cũng là một trong những yếu tố khiến bạn cần phải cân nhắc.

Song song đó, máy xay sinh tố đời cũ thường hay bị hư hỏng làm gián đoạn quá trình phục vụ khách hàng.

Xu hướng yêu thích không gian yên tĩnh của giới trẻ

Không những thế, với xu hướng ngày nay của giới trẻ, khi vào quán cần một không gian đẹp và yên tĩnh thì việc một chiếc máy xay công nghiệp cũ quá ồn ào mỗi khi sử dụng. Cũng là điểm trừ không hề nhỏ đối với quán của bạn.

Không gian quán The Vagabond Bakery, Quận 1

Chọn thương hiệu máy xay sinh tố công nghiệp đời mới cho quán

Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi trang thiết bị dành cho quán là chiếc máy xay công nghiệp “xịn xò” với mức giá đầu tư lâu dài. Thì quả thực thương hiệu máy xay Vitamix rất đáng giá để bạn đầu tư đấy.

Với thiết kế tinh tế về kiểu dáng và các chức năng luôn cải tiến phù hợp với ngành F&B. Vitamix tự hào là thương hiệu bán chạy nhất trên thế giới. Do đó, để chọn ngay một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp mới toanh, chính hãng đến từ Mỹ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với quangtanhoa.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những yêu cầu của bạn.

Đừng để một chiếc máy xay sinh tố công nghiệp cũ mang đến những khó chịu không cần thiết cho quán và khách hàng của bạn.

Quang Tân Hòa – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu Vitamix tại Việt Nam.

Hotline: 0901430498

Facebook: https://www.facebook.com/Quangtanhoa/

Địa chỉ showroom: 8A/A21 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *