Thức uống ngọt ngào dành riêng cho người phụ nữ bạn yêu

Trao gửi ngọt ngào nhận lại yêu thương cùng thức uống Redlady

Không phải chỉ những ngày lễ, những ngày sinh nhật hay cần bất cứ lý do nào để bạn có thể tặng quà cho một người phụ nữ. Hãy dành cho người phụ nữ bạn yêu những món quà bất ngờ, như một ly Redlady ngọt ngào chẳng hạn. Điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn luôn bền chặt và tình cảm ngày càng thăng hoa đấy.

Nhấm nháp ngụm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy của kem kết hợp với sự ngọt ngào của syrup dâu và sữa. Chúng hoà quyện với nhau tạo nên một thức uống cuốn hút làm người thưởng thức bị đắm chìm trong hương vị sữa dâu kem béo ngọt ngào.

Redlady được pha chế một cách đơn giản, không cầu kỳ, có thể làm trực tiếp tại nhà. Chỉ cần biết những thao tác cơ bản, sử dụng những nguyên liệu có sẵn như sữa tươi, syrup dâu, syrup vanilla và kem béo. Bạn sẽ có ngay một ly Redlady dành tặng người mình yêu thương chỉ trong vài phút. 

Thức uống ngọt ngào béo ngậy Redlady từ syrup dâu và sữa
Thức uống ngọt ngào béo ngậy Redlady từ syrup dâu và sữa

Cách pha chế Redlady ngọt ngào có thể làm tại nhà:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

10ml Syrup Vanilla Giffard   

15ml Syrup Strawberry Giffard

80ml Fresh Milk      

Whipping cream

Đá viên

Hoa hồng sấy khô

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho Syrup Vanilla Giffard, Syrup Strawberry Giffard , Fresh Milk vào shaker, đậy nắp và shaker đều hỗn hợp trong khoảng 20 giây.

Bước 2: Cho đá viên vào ly sau đó đổ hỗn hợp thức uống vừa shake vào ly.

Bước 3: Top whipping cream lên trên thức uống sau đó rắc thêm một chút hoa hồng sấy khô tạo điểm nhấn ngọt ngào cho thức uống.

>>> Xem cách pha chế trực tiếp Redlady tại: https://youtu.be/du3-MtZdYw8  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *