Tiêu chí để chọn đơn vị cung cấp máy pha cà phê tại HCM

Để có được một cà phê chuẩn vị đậm đà, thơm ngon làm hài lòng thực khách, ngoài việc làm ra một lớp cream mịn màng xốp nhẹ, không có bọt khí lớn mà chỉ phủ một lớp bọt nhẹ như Tiger Skin và nhiệt độ yêu cầu vừa phải khoảng 65℃. Tìm nơi bán máy pha cà phê tại tp. HCM là yếu tố quan trọng. Một nơi bán máy pha cà phê uy tín và chất lượng sẽ cho ra những ly cà phê thơm ngon nhất.

Để có được một cà phê chuẩn vị đậm đà, thơm ngon làm hài lòng thực khách, ngoài việc làm ra một lớp cream mịn màng xốp nhẹ, không có bọt khí lớn mà chỉ phủ một lớp bọt nhẹ như Tiger Skin và nhiệt độ yêu cầu vừa phải khoảng 65℃. Tìm nơi bán máy pha cà phê tại tp. HCM là yếu tố quan trọng. Một nơi bán máy pha cà phê uy tín và chất lượng sẽ cho ra những ly cà phê thơm ngon nhất.

Chất lượng sản phẩm tại nơi máy pha cà phê tại TP. HCM:

Nhiều đơn vị bán máy pha cà phê, đặc biệt những nhà cung cấp kém chất lượng, hàng giả, lừa gạt đã làm cho nhiều người chịu cảnh tiền mất tật mang. Một số tìm hiểu ban đầu như: 

  • Chất lượng sản phẩm: Điều đầu tiên quyết không thể bỏ qua đối với bất cứ loại hàng hóa nào, đặc biệt là máy móc pha cà phê công nghiệp. Những lưu ý trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm tại nơi bán máy pha cà phê tại hcm như: thiết kế thân máy (các giải thưởng được công nhận theo kiểu dáng công nghiệp), khả năng kiểm soát áp suất, điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình chiết xuất, kỹ thuật mới giúp phát triển khả năng của barista (đánh sữa hơi khô,…), khả năng giảm tiêu thụ năng lượng với cùng công suất ban đầu,…
  • Nguồn gốc xuất xứ: Những nước đã có truyền thống sáng tạo ra loại cà phê thơm ngon như Châu Âu, điển hình là Ý. Bên cạnh đó, một số thân máy, quá trình lắp ráp có thể được tiến hành tại Trung Quốc nhưng phải có giấy chứng nhận CO CQ ( giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng) phải minh bạch và uy tin. 
  • Giá máy pha cà phê: Nhiều nơi bán máy pha cà phê tại tphcm có giá có sự chênh lệch cao giữa những dòng máy pha cà phê, tùy thuộc vào nhu cầu mua của bạn. Trước khi lạc vào mê cung và bắt đầu đi so sánh giá, hãy xác định cho mình dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn ( thương hiệu, máy pha cà phê 1 group hay 2 group, công suất ly chiết xuất, tốc độ,…) 
  • Số lượng hàng trong kho của đơn vị cung cấp: Đây thường là yếu tố mà nhiều bạn bỏ qua tuy nhiên, nếu trong thời gian ngắn sắp xếp thời gian mở quán, bạn cần có máy ngay kịp thời điểm khai trương. Vì tình trạng một số nơi bán máy pha cà phê tại tphcm cần phải đặt hàng, chờ một thời gian mới có thể lấy về quán dược. 

Dịch vụ khách hàng cần được cân nhắc đối với các nơi bán máy pha cà phê tại TP. HCM:

Bên cạnh những yếu tố về sản phẩm cần xem xét khi tìm địa điểm bán máy pha cà phê tại tp. HCM, cùng tìm hiểu những dịch vụ đi kèm khiến nhà cung cấp trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của các chủ kinh doanh quán cà phê. 

Những giá trị đi kèm về dịch vụ luôn khiến nhiều nơi bán tạo khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp người mua hay đối tác gắn bó và quay trở lại mua hơn nữa. 

  • Dịch vụ lắp đặt: Không ai có thể hiểu máy móc, đặc biệt là các loại máy pha chế cà phê công nghiệp bằng chính người bán, người tư vấn mua. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt giúp chủ quán cà phê không phải loay hoay tìm kiếm dịch vụ lắp đặt hay tự học cách hoạt động và chắc chắn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian sắp xếp cửa hàng. Do đó, tại nhiều thời điểm, thời gian mua hàng trong ngày, bạn vẫn nhận được sự hướng dẫn từ các kỹ thuật viên được chỉ định từ nhà cung cấp.
  • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành: Đây là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn máy pha cà phê cho quán của bạn. Vì trong giai đoạn đầu làm quen với máy, barista có thể gây ra một số trục trặc. Hãy đảm bảo sản phẩm bạn mua được người bán máy giúp đỡ và bảo trì trong giai đoạn đầu. Máy pha cà phê thông thường có thể được bảo hành 12 tháng. 
  • Thái độ của nhân viên: Ấn tượng đầu tiên với nhân viên của nơi bán máy pha cà phê tại HCM có thể cho bạn biết, nhà cung cấp đó làm việc như thế nào. Đừng quên để ý đến thái độ phục vụ, mức độ chuyên nghiệp của nhân viên để quyết định hợp tác với nơi đó hay không. Vì trong kinh doanh lâu dài, bạn luôn muốn gắn bó và tìm đến nơi mà bạn tin tưởng, an tâm sau này. 

Đối tác uy tín của các nhãn hàng lớn, nơi bán máy pha cà phê tại TP. HCM:

Vậy, bạn có thể tìm nơi bán máy pha cà phê tại HCM bằng cách tin tưởng các đơn vị đã được sử dụng bởi những thương hiệu, chuỗi cửa hàng thành công. 

Công ty TNHH Quang Tân Hòa hân hạnh đồng hành cùng nhiều đối tác trong lĩnh vực kinh doanh quán cà phê, có thể kể đến: Phúc Long, The Coffee House, Highlands Coffee, King Coffee, Rita Võ, Milano Coffee, Cheese Coffee và còn nhiều hơn thế nữa. 

Tự hào không ngừng đáp ứng và hoàn thiện tất cả các tiêu chí trên để phục vụ tốt nhất các khách hàng của mình. Với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Quang Tân Hòa sẽ đồng hành hỗ trợ sự phát triển cho thương hiệu của riêng bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *