Tin tức

Astoria Storm kỷ niệm sinh nhật tại Triestespresso

Astoria Storm kỷ niệm sinh nhật tại Triestespresso – Thành phố của sự khởi đầu rực rỡ

Không thể có nơi nào tốt hơn TriestEspresso để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Astoria Storm, chiếc máy pha cà phê có khả năng điều chỉnh tùy biến tất cả các loại cafe được pha chế theo khẩu vị, sự yêu thích của người thưởng thức. Và Storm lấy trọng tâm chính là niềm cảm hứng cho các Barista tự do thoải mái biểu diễn.

Astoria Storm kỷ niệm sinh nhật tại Triestespresso – Thành phố của sự khởi đầu rực rỡ
Astoria Storm kỷ niệm sinh nhật tại Triestespresso – Thành phố của sự khởi đầu rực rỡ

Lịch sử ra đời chiếc máy Astoria Storm

Lịch sử của Astoria Storm bắt đầu ngay tại Trieste chính xác một năm trước, với quyết định thiết lập video và hình ảnh chính thức của máy trong khu vực Porto Vecchio. Đó chắc chắn không phải là một quyết định được thực hiện một cách tình cờ, bởi vì Astoria Storm và Trieste có nhiều điểm chung.

Xem sản phẩm máy pha cà phê Astoria Storm

Triestespresso – Thành phố của sự khởi đầu rực rỡ

Trong hơn hai thế kỷ, Trieste đã là một ngã tư thương mại sầm uất nằm giữa Đông và Tây, là thành phố thuộc tầm quốc tế có một nền văn hóa và truyền thống đan xen nhau. Đặc biệt nơi đây có một nền di sản phong phú được gắn kết với tình yêu cà phê sâu sắc.

  • Nhà máy thủy động lực học nằm trong khu vực cảng, có thể được nhìn thoáng qua trong buổi chụp hình, sử dụng hơi nước để cấp nguồn cho cần cẩu, cần trục và thang máy.
  • Các yếu tố hơi nước cũng là ý tưởng để Astoria Storm sáng tạo hệ thống hơi khô  tạo ra lớp bọt sữa mượt mà, mềm mại hơn. Điều này thật hoàn hảo cho nghệ thuật pha cà phê và Latte Art.

Những điểm thu hút này sẽ mang lại hương vị đặc biệt trong năm nay cho sự tham gia của Astoria trong chương trình B2B quan trọng này dành riêng cho toàn bộ chuỗi cung ứng cà phê Espresso, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trieste Expo từ ngày 25.10 – 27.10.2018. Đây là cơ hội hoàn hảo để kỷ niệm sinh nhật của mô hình “Barista Attitude” và chuyến tham quan #TheStormIsComing mà Astoria đã mang máy đến từ khắp nơi trên thế giới: từ các nước lớn ở Châu Âu (Ý, Đức, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh) đến Úc và Thái Lan, giới thiệu nó với những chuyên gia, Barista và những người đam mê cafe.

Hình ảnh: Arnon Thitiprasert - Barista trẻ đến từ Thái Lan
Hình ảnh: Arnon Thitiprasert – Barista trẻ đến từ Thái Lan

Trong số các sáng kiến ​​được hình thành bởi công ty có trụ sở tại Veneto từ Susegana, lễ kỷ niệm vào tối ngày 25.10.2018 nổi bật hơn hết, trong đó hashtag #HappyBirthdayStorm được đặt ra. Bữa tiệc đã diễn ra tại Hops Beerstrò qua Cavana 15/A với không gian mở, không chỉ cho nhân viên, bạn bè và khách hàng, mà còn cho những khách truy cập TriestEspresso dừng chân tại gian hàng Astoria (19-21). Và những hành khách có thể để nhận một trong 50 vé vào ngày đầu tiên của sự kiện. Đó sẽ là một buổi tối đáng nhớ với một quầy bar mở, đồ ăn vặt và một sự ngạc nhiên lớn… Storm Turntable, một phiên bản đáng được được xem xét của máy pha cà phê Astoria.

> Xem thêm:

Mua máy pha cà phê ở đâu

Máy pha cafe cho quán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *