Tin tức

Các chuyên gia Barista trên thế giới đã nghĩ gì về Astoria “Storm”?

Máy pha cafe Storm - Astoria

Máy pha cafe Storm là một sự pha trộn của nghề thủ công và công nghệ cao. Nhờ Astoria Storm,  các Barista có thể thỏa sức sáng tạo, tự do thể hiện bản thân thông qua các hành động đơn giản và thoải mái nhất.

Storm ra đời dựa trên sự mong muốn tìm về các giá trị tinh thần thuần túy nhất thuở ban đầu của các Barista. Và với họ, cà phê là trung tâm kết nối tất cả. Những hành động cử chỉ của Barista như một diễn viên biểu diễn trên sân khấu có giá trị tượng trưng cao. Mối quan hệ giữa những người vận hành máy và thưởng thức cafe như có một sợi dây vô hình kết nối họ, đó làchung niềm đam mê yêu thích cafe. Và mỗi câu chuyện về ly Espresso sẽ luôn gắn liền với quá trình chọn hạt cafe, rang, ủ… để tạo ra thành phầm ngon nhất, chất lượng nhất tới thực khách.

Các chuyên gia về Barista đã nói gì về Astoria Storm?

Arnon Thitiprasert – Tailandia – World Latte Art Championship 2017

Hình ảnh: Arnon Thitiprasert - Barista trẻ đến từ Thái Lan
Hình ảnh: Arnon Thitiprasert – Barista trẻ đến từ Thái Lan

«Kể từ khi tôi bắt đầu là một Barista, mỗi ngày tôi luôn tìm kiếm những thiết kế mới sáng tạo. Điều đó thực sự rất thú vị! Tôi đã đi đến hơn ba mươi quốc gia để khám phá nền văn hóa cà phê thế giới: một nghệ nhân pha chế nên quen thuộc với toàn bộ quá trình sản xuất cà phê.  Storm – là cỗ máy giúp tạo cảm hứng – cho phép tôi có sự tương đồng với bất cứ ai đang nếm cà phê của mình – ngay lập tức»

Michalis Dimitrakopoulos – Grecia – Champion World Coffee In Good Spirits 2016

Hình ảnh: Barista Michalis Dimitrakopoulos đến từ Hy Lạp
Hình ảnh: Barista Michalis Dimitrakopoulos đến từ Hy Lạp

«Chất lượng mỗi ly cà phê có thể trở nên tốt hơn nếu nó được kết hợp với đúng tinh thần, sự yêu thích của người uống. Công việc của tôi luôn thử nghiệm liên tục để tìm sự cân bằng hợp lý giữa tất cả các thành phần. Máy pha cà phê Storm cho phép tùy biến quá trình sản xuất một cách tối ưu, nhờ vào việc kiểm soát trước áp lực, áp suất và nhiệt độ … Đây là điều tuyệt với nhất với tôi khi được hỏi về máy! »

Caleb Cha – Australia – World Milk Art Championship 2015

Hình ảnh: Barista Caleb Cha đến từ quốc gia Australia
Hình ảnh: Barista Caleb Cha đến từ quốc gia Australia

«Khía cạnh khó khăn nhất của nghệ thuật pha cà phê là tạo ra một hình mẫu chính xác, đó là kết quả của trí tưởng tượng. Tôi thích thiết kế, và do đó, có thể định hình sự sáng tạo của tôi nhờ hiệu suất hoạt động đáng ngạc nhiên của Storm! Có thể tận dụng hệ thống hơi khô liên tục mà không giảm hiệu suất trên máy là điều tuyệt vời nhất! »

>> Quý khách tham thảo thêm sản phẩm: Máy pha cafe Astoria – Italia

Siêu phẩm Storm và các tính năng được các Barista mong đợi

Kiểm soát việc pha chế thủ công chính xác

Storm là một cỗ máy có tính cạnh tranh cao đảm bảo kiểm soát hoàn toàn việc pha chế thủ công cà phê truyền thống mà vẫn phù hợp để sử dụng theo các công thức sẵn có đã được ghi nhớ vào trong máy. Chức năng máy có thể điều chỉnh tăng cường hương vị phù hợp cho mỗi tách Espresso.

Máy thuộc dòng sản phẩm xanh, tiết kiệm đến 47% điện năng, bộ điều khiển điện từ và các nút cảm ứng cho phép các boiler hoạt động độc lập. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ cho từng dòng cà phê khác nhau, đặc biệt máy có chức năng cài đặt các công thức pha cafe hỗ trợ đối đa cho Barista.

Kỹ thuật bạn có thể học, nhưng niềm đam mê thực sự là điều cần phải được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Máy sở hữu thanh chống hơi nước có kích thước lớn, chống rung, cung cấp sự an toàn tuyệt vời. Nhiệt độ hơi nước và nhiệt độ chiết suất có tính ổn định cao, độ lệch dao động 0.1 độ.

Thiết kế

Storm đã tính đến các yêu cầu của người pha chế và nhu cầu vận hành đòn bẩy để điều chỉnh cà phê theo khẩu vị ngọt hay đắng tùy thuộc vào nhu cầu thưởng thức cafe.

Thiết kế tinh tế của Storm là kết quả của sự hợp tác mà Astoria đã duy trì trong nhiều năm với Adriano Design, một studio có trụ sở tại Turin, một trong những studio thiết kế quan trọng và nổi tiếng nhất tại Ý, được vinh danh các giải thưởng quốc gia và quốc tế uy tín nhất – Giải thưởng quốc tế Compasso d’Oro.

Đổi mới và thực tiễn

Trong Storm, việc điều chỉnh lưu vực cho phép các barista giữ cốc ở mức tốt nhất cho đồ uống được thực hiện. Các hoạt động vệ sinh thường xuyên cũng lỏng hơn và đồng đều nhờ hình dạng tròn, trong khi việc giặt được tạo điều kiện bằng cách khai thác dọc lưu vực.

Chất liệu gỗ cao cấp

Được tăng cường bởi các điểm nhấn gỗ thể hiện cá nhân hóa, máy pha cà phê Storm làm dấy lên cảm xúc của các Barista. Các điểm nhấn này được xây dựng phù hợp với các nghiên cứu công nghệ chính xác nhất.

Bàn chân có thể điều chỉnh

Storm là một máy dễ nhận biết với tính cách mạnh mẽ, phong cách được nâng lên trên đôi chân của mình nhưng vẫn giữ được tính gắn kết giữa Barista, máy pha cafe và khách hàng.

Xem sản phẩm ASTORIA STORM

Để tìm hiểu thông tin về máy pha cà phê Storm một cách chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ ngay với Quang Tân Hòa – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Astoria – thương hiệu máy pha cafe hàng đầu của Ý.

.>> Tham khảo thêm bài viết: Cách pha cà phê phin thơm ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *