Kinh nghiệm kinh doanh

Chi phí mở quán cà phê sân vườn bạn đã biết chưa?

Chi phí mở quán cà phê sân vườn cần nhà kinh doanh dầu tư một khoản lớn vào thiết kế không gian quán.

Kinh doanh cà phê sân vườn trong vài năm trở lại đây không ngừng phát triển và mang về những khoản lợi nhuận lớn cho nhà kinh doanh. Những quán cà phê sân vườn đáp ứng đủ mọi yếu tố như thiết kế đẹp, không gian hài hòa sẽ cực kỳ hút khách. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này lại không phải là một việc dễ dàng, nhất là việc hoạch định các chi phí mở quán cà phê sân vườn. Theo dõi bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Chi phí mở quán cà phê sân vườn cần nhà kinh doanh dầu tư một khoản lớn vào thiết kế không gian quán.
Chi phí mở quán cà phê sân vườn cần nhà kinh doanh dầu tư một khoản lớn vào thiết kế không gian quán.

Mở quán cà phê sân vườn yêu cầu người kinh doanh phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn vào thiết kế và trang trí không gian quán. Vì hiện nay có rất nhiều quán cà phê sân vườn đẹp, nếu bạn không nổi bật sẽ ít người biết đến. Cũng chính vì thế mà khâu trang trí chiếm đến ½ chi phí mở quán cà phê sân vườn. Cụ thể các mức phí mà nhà kinh doanh cần bỏ ra là:

1. Phí thuê mặt bằng kinh doanh

Dù kinh doanh gì, ở đâu thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà lựa chọn địa điểm phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu là quán cà phê sân vườn thì yêu cầu mặt bằng phải rộng, thoáng, không khí trong lành.

Ví dụ: Đối tượng khách hàng của bạn là sinh viên thì bạn nên chọn địa điểm gần các trường đại học, cao đẳng,…. Một địa điểm đẹp, gần trung tâm và trường đại học thì chi phí thuê hàng tháng ước tính từ 25 triệu trở lên.

2. Đầu tư vào thiết kế

Phí thiết kế và trang trí chiếm phần lớn trong tổng chi phí mở quán cà phê sân vườn. Nếu bạn không phải là người am hiểu về thiết kế thì tốt nhất bạn nên hợp tác với những công ty thiết kế có uy tín. Họ sẽ giúp bạn thiết kế khuôn viên, bàn, ghế và đặt các loại cây cảnh một cách hợp lý.

Một quán cà phê sân vườn thì hòn non bộ, cây cảnh,… là không thể nào thiếu được. Không những thế, còn phải bày trí sao cho thật nghệ thuật, để khách hàng cảm giác như mình đang được hòa nhập với thiên nhiên. Tùy thuộc vào diện tích quán mà chi phí cho hạng mục này có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn cần phải đầu tư nhiều vào khâu trang trí vì chi phí cho thiết kế, mua cây cảnh cũng khá cao.

Khuôn viên đẹp sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng
Khuôn viên đẹp sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng

3. Chi phí cho nhân viên và quảng cáo

Là một quán cà phê sân vườn với diện tích không nhỏ nên một mình bạn không thể làm hết mọi công việc. Bạn sẽ cần thêm 2-3 nhân viên phục vụ để giúp đỡ bạn trong công việc. Các vị trí bạn cần tuyển gồm: Phục vụ, pha chế, bảo vệ,… mỗi vị trí sẽ có mức lương khác nhau.

Mới kinh doanh, chưa có nhiều người biết đến địa chỉ cửa hàng của bạn. Chính vì thế mà bạn cần mất một khoản tiền vào khâu quảng cáo, in tờ rơi, làm banner phục vụ cho việc kinh doanh.

4. Chi phí cho nguyên vật liệu và trang thiết bị kinh doanh

Để nhập được nguyên vật liệu tốt, bạn cần liên hệ với các nhà cung cấp cà phê chất lượng từ Buôn Mê Thuột. Điều này rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng cà phê. Đồng thời, cà phê là thức uống chủ đạo nên cần có sự đầu tư máy móc và thiết bị pha chế một cách hoàn hảo. Trong đó, máy pha cà phê là khoản đầu tư bạn cần phải chi để cho ra được những ly cà phê ngon phục vụ khách hàng.

Đầu tư máy pha cà phê là khoản đầu tư thông minh cho người kinh doanh cà phê
Đầu tư máy pha cà phê là khoản đầu tư thông minh cho người kinh doanh cà phê

Hiện nay, Quang Tân Hòa là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu máy pha cà phê và các loại thiết bị pha chế nổi tiếng. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh cà phê của bạn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ  mua máy pha cafe với dịch vụ tốt nhất 028.3829.4960

Địa chỉ showroom: 8A/A21 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1

5 thoughts on “Chi phí mở quán cà phê sân vườn bạn đã biết chưa?

  • Quang Tân Hòa says:

   Bạn cho mình xin thông tin số điện thoại để bộ phận kinh doanh bên mình tư vấn và báo giá nha! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp bên mình: 0901430498 nha!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của bên mình!

  • Quang Tân Hòa says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bên mình. Vì thông tin bạn để lại cho mình chưa đầy đủ nên mình chưa tư vấn được cho bạn. Bạn có thể liên hệ bên mình trực tiếp qua Email: marketing@gmail.com hoặc sdt: 028.38.294.960 để được tư vấn thêm ạ

 1. Bắc says:

  Tôi đang chuẩn bị mở quán cà phê sân vườn với diện tích 1500 mét. tôi cần được tư vấn về việc mua máy ca phe. Kính nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cho tôi. Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *