Khuyến mãi Đặc biệt – Mua càng nhiều giảm càng sâu

Khuyến mãi Đặc biệt

Đến với đường đua chặng cuối cùng của cuộc thi The Coffee Road mùa 2, Quang Tân Hòa – nhà tài trợ xuyên suốt của chương trình đưa ra khuyến mãi Đặc biệt giảm giá siêu sâu cho máy pha Astoria và máy xay cà phê Compak.

Đồng thời, khi mua máy xay Vitamix Advance bạn cũng sẽ được giảm ngay 3.595.000đ

Khuyến mãi diễn ra duy nhất trong ngày 7/5/2023

Thông tin Thương hiệu

Máy pha cà phê Astoria

Astoria là thương hiệu máy pha pha cà phê nổi tiếng của Ý được thành lập từ năm 1969. Trải qua  hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng được giới chuyên môn yêu thích và đánh giá cao. Astoria dành hơn 50 năm để có thể nghiên cứu và sản xuất ra một dòng máy pha cà phê tiêu chuẩn. Một dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của các Barista chuyên nghiệp nhất.

Máy xay cà phê Compak

Compak là thương hiệu máy xay cà phê nổi tiếng của Tây Ban Nha. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng được giới chuyên môn yêu thích và đánh giá cao. Đây là thương hiệu được các tập đoàn đa quốc gia và các chuỗi nhà hàng, khách sạn, chuỗi cà phê lớn trên thế giới và trong nước lựa chọn.

Máy xay đa năng Vitamix

Máy xay sinh tố Vitamix Drink Machine Advance là máy xay công suất lớn đến từ thương hiệu máy xay uy tín hàng đầu của Mỹ. Được thành lập vào năm 1949 và trải qua nhiều thế hệ, Vitamix đã chứng minh được chất lượng đẳng cấp trên thị trường quốc tế. Máy xay sinh tố Vitamix Drink Machine Advance là một trong các loại máy xay sinh tố hữu hiệu để các chuỗi quán mở rộng thực đơn nước giải khát từ các món sinh tố cho đến việc mix các loại thức uống với nhau. Hoặc dùng để tạo ra các milkform hết sức mịn màng và đẹp mắt.

Máy xay sinh tố Vitamix Drink Machine Advance được thiết kế với động cơ cải tiến mang lại sức mạnh và độ bền để cải thiện quá trình xử lý và thời gian liên tục. Đặc biệt, tính năng xung (Pulse) cho phép bạn có thể xay linh hoạt hơn ngoài những chương trình cài đặt sẵn bằng cách cho phép bạn tinh chỉnh thủ công các hỗn hợp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *