Kinh nghiệm chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê

Chọn mua máy pha cà phê - Ảnh 2

Bạn đang muốn mua máy pha cà phê để kinh doanh? Nhưng bạn không biết nên mua loại máy pha cà phê nào cho phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin để chọn mua máy pha cà phê hiệu quả.

Trước khi mua máy pha cà phê cần tìm hiểu những thông tin nào?

Việc mua máy pha cà phê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có một số vấn đề cần tìm hiểu kỹ sau:

 • Loại hình kinh doanh cà phê của bạn: Nếu như bạn kinh doanh cà phê truyền thống pha bằng phin thì sẽ không cần dùng đến máy. Nếu như bạn mở quán cà phê hiện đại, cà phê nhanh thì đầu tư một chiếc máy pha cà phê là điều nên làm. Nhưng nếu đã đầu tư, bạn cần đầu tư dòng máy chất lượng chứ không nên chọn mua dòng máy giá rẻ. Vì khi mua dòng máy rẻ tiền, thì bạn phải trả chi phí nguyên vật liệu cao hơn, máy kém bền và chất lượng thành phẩm không đảm bảo.

Mua máy pha cà phê - Ảnh 1Máy pha cà phê chuyên nghiệp cần phải có thông số chuẩn

 • Các thông số máy pha cà phê chuyên nghiệp cần phải đạt được: Một chiếc máy pha cà phê chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố chính như áp suất (25 bar), nhiệt độ ổn định, độ nén (15 – 25kg), lượng cà phê cho một ly 7 – 8g.
 • Loại máy pha cà phê: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bán máy pha cà phê với nhiều chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng tại quán cà phê thì có 2 loại cơ bản là máy pha cà phê tự động và máy pha cà phê bán tự động. Trong đó, máy pha cà phê bán tự động được ưa chuộng hơn.

Chọn máy pha cà phê chính hãng cần quan tâm điều gì?

Khi bạn chọn mua máy pha cà phê chính hãng, cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Quan tâm đến thông số chi tiết của máy, kiểm tra thông tin ở website chính hãng, catalogue kèm theo máy, hỏi bạn bè hoặc tham khảo từ những người đã sử dụng dòng máy đó.
 • Máy pha cà phê chính hãng đều có đủ phụ kiện theo máy: Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hộp đựng máy, số IMEI đầy đủ, chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ (nếu có), chứng nhận nhà phân phối chính hãng… Nên kiểm tra kỹ vì có nhiều nơi nhập hàng đã qua sử dụng, không đầy đủ phụ kiện.
 • Quan tâm đến chế độ bảo hành: Máy chính hãng có chế độ bảo hành 12 – 24 tháng tùy theo nhà sản xuất. Thời gian sử dụng máy lên đến 10 – 15 năm nếu người sử dụng bảo quản tốt, vệ 
  sinh và bảo dưỡng định kỳ.

Chọn mua máy pha cà phê - Ảnh 2Máy pha cà phê chính hãng có độ bền cao.

Địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín, chất lượng

Chính thức hoạt động từ năm 2005, cho đến nay Quang Tân hòa (QTH) là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các dòng máy pha cà phê thương hiệu Astoria hàng đầu của Ý. Mỗi năm, QTH đã mang đến cho khách hàng tại thị trường Việt Nam hàng trăm chiếc máy pha cà phê nhập khẩu chất lượng. QTH được đánh giá là một trong những địa chỉ phân phối máy pha cà phê uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Quang Tân Hòa - Nhà nhập khẩu chính thức thương hiệu máy pha cafe hàng đầu của Ý.Quang Tân Hòa – Nhà nhập khẩu chính thức thương hiệu máy pha cafe hàng đầu của Ý.

Astoria là thương hiệu máy pha cà phê hàng đầu của Ý với công suất trên 70.000 máy/năm. Thành lập từ năm 1969 đến nay, Astoria là biểu tượng đại diện cho độ bền và chất lượng, thiết kế hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp cùng nhiều mức giá từ hợp lý đến cao cấp đáp ứng cho từng nhu cầu khách hàng. Astoria tự hào xuất hiện trong các cuộc thi lớn quốc tế và được các barista trên toàn thế giới yêu thích. Astoria luôn nỗ lực và cam kết mỗi chiếc máy đều có chất lượng HOÀN HẢO và dịch vụ bảo trì CHUYÊN NGHIỆP. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, QTH luôn có sẵn máy trưng bày tại showroom để khách hàng đến tìm hiểu, hướng dẫn vận hành máy trước khi mua.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Quang Tân Hòa:

 • Hotline: 0901430498
 • Website: https://quangtanhoa.com/
 • Địa chỉ showroom: 8A/A21 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *