Tin tức

SECRET OF THE BREWING CURVE – Sự kiện ra mắt máy pha cà phê Storm

Secret of the brewing curve Astoria Storm

Mỗi loại cà phê đều có các đặc tính về hương – vị, hậu vị, độ chua, độ ngọt, mức độ viên mãn, cân bằng… của một loại cà phê bất kì. => Brewing curve: mỗi tách cà phê sẽ có một biểu đồ đường cong khác nhau, vì vậy mà để làm ra 2 ly cà phê với hương vị ngon giống nhau thì cần người barista có tay nghề chuẩn xác cao. Tuy nhiên điều này khó đạt được tuyệt đối.

Chủ đề SECRET OF THE BREWING CURVE muốn mọi người cùng nhau khám phá và chinh phục được sự độc đáo và đa dạng của biểu đồ đường cong cà phê.

=> Làm được điều đó, bạn sẽ pha được những ly trà phê với độ ngon tiệm cận với sự hoàn hảo và giữ được phong độ pha chế ổn định, các ly cà phê được pha ra có hương vị ngon ổn định.

lauching stom astoria Quang Tân Hòa

Dưới sự hợp tác tổ chức của Astoria Italia và Quang Tân Hòa Việt Nam, sự kiện ra mắt sản phẩm máy pha cà phê STORM sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 21/04/2019. Trong không gian kiến trúc đương đại của GEM Center Nguyễn Bỉnh Khiêm, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những tiết mục đặc sắc với không khí ấm cúng của một gia đình.

– Được lắng nghe những chia sẻ chân thật nhất từ hãng Astoria về hành trình tạo nên Storm và cách nó chinh phục giới cà phê.

– Trình làng show biểu diễn latte art đầy ma thuật của CALEB CHA – nhà vô địch World Latte Art Championship năm 2015.

– Cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những Roaster, Barista hàng đầu Việt Nam.

Caleb Cha with Astoria Storm

Ly cà phê Espresso chất lượng hàng đầu không phải là ly cà phê không có khuyết điểm mà đó là tách cà phê làm nổi bật cá tính đặc biệt vốn có của nó. Và thật tuyệt vời khi đó là kết quả của một sự trải nghiệm đắm say. Với Storm, các Barista không những tự do thể hiện cá tính nổi bật mà còn thỏa sức trải nghiệm sự tiệm cận hoàn hảo trong mỗi ly Espresso thông qua các hành động đơn giản, thoải mái nhất. Chỉ trong thời gian ngắn Storm xuất hiện, văn hóa cà phê truyền thống lại một lần nữa lan tỏa khắp nơi trên thế giới.

Bạn đã chuẩn bị tinh thần để cùng chúng tôi tham gia vào hành trình khám phá Storm vào ngày Chủ nhật. Hãy đến thật đúng giờ để không bỏ sót bất cứ tiết mục hấp dẫn nào của event nhé.

SECRET OF THE BREWING CURVE

8h30 – 12h ngày 21/04/2019

Sảnh Sol GEM Center

Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *