Tin tức

Astoria Storm giành giải thưởng German Design Award 2019

Sau thành công vang dội tại TriestEspresso, cỗ máy #AstoriaStorm đã giành chiến thắng giải thưởng German Design Award 2019 một trong những giải thưởng uy tín nhất được các chuyên gia công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

Sự công nhận quan trọng này là do Hội đồng Thiết kế Đức đã được thành lập hơn 60 năm, hiệp hội này hàng năm trao giải cho các dự án thiết kế đương đại với nội dung sáng tạo cao, có khả năng trở thành hình mẫu đại diện và mang tính biểu tượng.

Thiết kế nổi tiếng của Astoria Storm là kết quả của sự hợp tác được thành lập cách đây vài năm giữa Astoria và Adriano Design, một studio có trụ sở tại Turin có thiết kế sang trọng và nổi tiếng nhất tại Ý, được vinh danh bởi các giải thưởng quốc gia và quốc tế uy tín nhất, bao gồm cả Compasso d’Oro. Họ được coi là một trong những studio sáng tạo nhất của Ý, với cách tiếp cận đa ngành để thiết kế, có thể luôn thay đổi các quy tắc và tạo ra các sản phẩm trở thành biểu tượng.

Thiết kế của Đức là một sự công nhận quan trọng đối với nghiên cứu thiết kế chuẩn xác cho ra đời Astoria Storm. Mô hình này là sự kết hợp nét truyền thống của máy pha cà phê chạy bằng hơi nước và sự hiện đại của các quán cà phê đầu thế kỷ XX. Chiếc máy đã diễn tả chuẩn xác sự khám phá các thao tác chuẩn bị trước khi pha cà phê và làm điều đó trở thành một trong những trải nghiệm đầy thú vị. Với Astoria Storm, các Barista trở thành một nghệ sĩ thực thụ thỏa sức sáng tạo với ly Latte hay Cappuccino.

Astoria Storm cũng là một cỗ máy hấp dẫn với phong cách thanh lịch, được tăng cường bởi các vật liệu quý giá như gỗ, được sử dụng cả trên các nút bấm và trên đế, mà còn bằng thép không gỉ và nhôm, để làm cho nó trở thành một khối gắn kết không thể phá hủy.

Cùng xem lại các hình ảnh của chiếc máy pha cafe Astoria Storm:

Những ly Espresso dễ dàng quan sát không còn bị che khuất bởi máy
Những ly Espresso dễ dàng quan sát không còn bị che khuất bởi máy
Công nghệ hiện đại cho phép lưu trữ các thông số về kỹ thuật pha chế 1 ly Espresso
Công nghệ hiện đại cho phép lưu trữ các thông số về kỹ thuật pha chế 1 ly Espresso
Có nên dùng máy pha cà phê - Ảnh 3
Storm – Chiếc máy pha cà phê gây bão khắp thế giới

Nối tiếp hành trình của Storm là HYbrid

Bên cạnh đó, Honorable Mention, đã tiếp tục giới thiệu chiếc máy pha HYbrid, cỗ máy đã chiến thắng trong năm 2015 của một giải thưởng thiết kế quốc tế quan trọng của Compasso d’Oro. Trong thực tế, năm này qua năm khác, HYbrid tiếp tục khẳng định vị trí của nó như một loại máy độc đáo, kết hợp chất lượng của một nhà sản xuất truyền thống và dễ sử dụng điển hình của siêu tự động, đơn giản hóa của một thợ pha cà phê chuyên nghiệp.

Người sáng lập Alles fuer sắp tới Gast 2018 sẽ là cơ hội để một lần nữa khám phá tất cả tiềm năng và đặc điểm của Storm và HYbrid. Hãy đến gặp Astoria từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường 9.

>> Xem thêm:

Mua máy pha cà phê ở đâu

Máy pha cà phê dùng cho nhà hàng

Máy pha cafe Italia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *