Astoria

Máy pha cà phê 2 group – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng cà phê “trẻ”

Với lượng khách trung bình mỗi ngày cần phục vụ từ 80 – 300 tách, máy pha cà phê 2 grouphead là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cà phê của bạn.

Hãy đặt cho mình một số câu hỏi như sau trước khi quyết định: bạn sẽ phục vụ ít nhất bao nhiêu ly espresso mỗi ngày? Bạn cần pha bao nhiêu ly cà phê cho mỗi lần pha? Khách thích uống cà phê loại nào, đen, cappuchino hay espresso? Đây là những câu hỏi bạn phải trả lời để tìm mua một chiếc máy pha ưng ý và phù hợp.

Vì sao máy pha cà phê 2 group mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng cà phê “trẻ”

Hiện nay, thị trường máy pha cà phê có đầy đủ các dòng từ 1 – 4 grouphead. Phụ thuộc theo từng nhu cầu sử dụng máy và lượng khách cần phục vụ của quán trong ngày. Cụ thể, đối với quán nhỏ, nhu cầu phụ vụ dưới 70 ly/ngày thì máy 1 grouphead là đủ. Quán từ 80 – 300 ly/ngày thì máy 2 grouphead là phù hợp. Máy 3 hay 4 grouphead thì dành cho các quán cực đông khách như tại sân bay, khách sạn…

Tại việt Nam hiện tại, máy pha 2 grouphead là phổ biến nhất. Độ tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của số đông các chủ quán cà phê mới vận hành và có được lượng khách hàng nhất định.

Grouphead hay gọi là group hay đầu group. Thông thường, nhiệt độ grouphead ổn định là tính năng hàng đầu để lựa máy pha cà phê espresso. Tuy nhiên, khả năng thay đổi nhiệt độ của grouphead (gọi là temperature profiling) cũng là một điểm cần xem xét. Ví dụ với cà phê rang sẫm (dark roast) có thể có hương vị ngon hơn với nhiệt độ thấp. Hoặc cà phê rang nâu (medium roast) có thể sẽ ngon hơn nếu dùng nhiệt độ cao.

Khi bắt đầu pha một tách cà phê kiểu Ý, nước nóng sẽ chảy qua grouphead. Group có chứa nhiều lỗ như vòi hoa sen, làm gia tăng áp lực nước cũng như phân phối nước đồng đều qua phần filter chứa bột cà phê. Từ đó mà có thể chiết xuất ra được cà phê nguyên chất. Phần filter của máy có thể tháo rời để đựng bột cà phê ở trong đó.

Đối với các cửa hàng cà phê “trẻ” việc lựa chọn máy pha cà phê phù hợp cho quán dựa trên các yếu tố nổi bật như: công suất hoạt, thời gian chiết suất, chất lượng thành phẩm, độ bền của máy. Những yếu tố này đều được máy pha cà phê 2 group đáp ứng hoàn hảo. Thậm chí, nếu như bạn chọn một chiếc máy 1 group bạn cũng cần cần nhắc vì mức giá của máy 1 group và 2 group không quá chênh lệch, nhưng khi xét về lợi ích thì máy 2 group sẽ đảm bảo đáp ứng nhiều hơn.

Ưu điểm nổi bật của máy pha cà phê 2 group thương hiệu Astoria: “Tanya” và “Plus For You”

Nhắc đến máy pha cà phê 2 group, nhất định không thể bỏ qua “anh chàng” Tanya và Plus For You:

Ưu điểm của máy pha cà phê Tanya:

Nhỏ gọn, dễ sử dụng
Nồi hơi và bơm độc lập
Kiểm soát nhiệt độ điện tử
Tự động bơm nước
Đảm bảo chất lượng cà phê sau khi pha chế

Với khối lượng chỉ tầm 70 kg cùng thiết kế ấn tượng được nhiều Barista yêu thích. Máy hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của văn phòng, các quán cà phê có quy mô nhỏ. Hoặc thậm chí là ở các nhà hàng từ tầm trung đến cao cấp.

Ưu điểm vượt trội của máy pha cà phê Astoria Plus 4 You

Tính chuyên nghiệp cao
Đảm bảo tính ổn định chất lượng mỗi ly Espresso.
Dễ dàng thao tác và điều chỉnh
Chịu được áp lực cao
Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp.

Plus 4 You TS là máy pha cà phê thuộc dòng sản phẩm cao cấp nổi bật. Máy năng động và tràn đầy năng lượng. Đồng thời, tăng hiệu suất tuyệt vời về chất lượng trong cốc và tiết kiệm điện tối đa.

Với Plus 4 You mọi thứ đều dễ dàng hơn với màn hình cảm ứng. Nơi đây tích hợp đầy đủ các chức năng, dễ dàng điểu chỉnh thành phẩm. Nó có thể điều khiển tất cả các giai đoạn chiết xuất cà phê. Công nghệ tiên tiến của máy giúp cung cấp một thiết bị điều chỉnh nhiệt. Nó cho phép hiệu suất hoạt động tối đa cùng nhiệt độ nước phù hợp nhất để chiết xuất cà phê. Hệ thống đồng thời so sánh các tham số để phân phối các loại cà phê riêng lẻ. Các giá trị được đặt trước tối ưu theo thời gian thực và các đặc trù của từng loại cà phê được sử dụng.

Tham khảo các dòng máy 2 group đang có ở Quang Tân Hòa tại đây:

Xem các sản phẩm Máy pha cà phê 2 Group

👉 Liên hệ ngay Quang Tân Hòa để được tư vấn và sở hữu các dòng máy pha cà phê hiện đại nhất:

  • Tin nhắn nhanh: m.me/Quangtanhoa
  • Địa chỉ: 8A/A21 Thái Văn Lung, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0903600506 / 0901430498

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *